Kỳ thi tốt nghiệp năm 2012 : Suôn sẻ và thân thiện

Trường TCKTKT Hồng Lam đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép triển khai hình đào tạo 3,5 năm cho đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS nhằm đạt được 2 bằng Trung cấp chuyên nghiệp và bằng tốt nghiệp bổ túc THPT. Năm học 2011-2012, Trường TCKTKT Hồng Lam đã được Sở Giáo dục và Đào tạo cho phép tổ chức thi TN cho 256 học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục thường xuyên. Để đảm bảo đúng quy chế, tại Hội đồng thi của Trường còn có 52 em học sinh lớp 12 của Trường THPT Nghi Lộc 3.

Thầy Nguyễn Bá Tỉnh- Chủ tịch HĐ thi căn dặn các em trước khi bước vào kỳ thi

Hội đồng coi thi bao gồm các thầy cô giáo đến từ trường THPYT Quỳnh Lưu 3, THPT Nghi Lộc 5 và THPT Đô Lương 2. Trong buổi Lễ khai mạc, thay mặt lãnh đạo Hội đồng và các thầy cô giáo làm nhiệm vụ coi thi, thầy giáo Nguyễn Bá Tình (Hiệu phó THPT Quỳnh Lưu 3)- Chủ tịch Hội đồng đã thông báo lịch thi, trình các bì đựng đề thi còn nguyên niên, căn dặn, nhắc nhở và động viên các em nghiêm túc, bình tĩnh và tự tin để đạt được kết quả cao nhất.

Không để xẩy ra các vi phạm đáng tiếc, trước khi vào khu vực thi, dưới sự hướng dẫn của các sinh viên cao đẳng Hệ thống điện, tất cả các túi xách, điện thoại, tài liệu của thí sinh đều được gửi vào vị trí quy định và hoàn trả sau khi kết thúc các buổi thi.

Học sinh của trường THPT Nghi Lộc 3 trong buổi Khai mạc

Kết thúc môn thi thứ 4, hầu hết các em đều có nhận xét kết quả bài làm các môn tự luận tương đối tốt và không mấy tin tưởng vào bài làm các môn tự luận. Đáng tiếc là, một số em đã không hiểu đề và không hoàn thành các câu hỏi trong bài thi trắc nghiệm môn Hóa học mặc dù đã được giám thị nhắc nhở.

Với tâm lí thi tốt trong 2 ngày qua, hi vọng các em sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các môn thi Toán và Vật lí trong ngày mai.

Sinh viên cao đẳng Hệ thống điện tham gia quản lí điện thoại, túi xách của các thí sinh trong các buổi thi

 

Ban biên tập

 

 

 

Liên kết


card ukash kart