Tuyển sinh năm học 2015

TR­ƯỜNG  ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC

(CƠ SỞ NGHỆ AN)

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2015

Trường Đại học Điện lực là trường Đại học công lập đa ngành có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Điện và cho toàn xã hội, đồng thời là một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học - công nghệ hàng đầu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Để đáp ứng nhu lao động có tay nghề cao cho các tỉnh miền Trung, từ năm 2011 trường ĐHĐL đã đầu tư Dự án nâng cấp Trường TCKTKT Hồng Lam thành cơ sở của Trường Đại học Điện lực khu vực Bắc miền Trung. Kế hoạch tuyển sinh năm 2015 của Trường Đại học Điện lực tại Cơ sở Nghệ An như sau:

1. Hệ đào tạo đại hoc chính quy.

Chuyên ngành đào tạo

- Điện Công nghiệp và  Dân dụng

- Công nghệ chế tạo thiết bị điện

- Công nghệ tự động

- Quản lý năng lượng

- Quản trị khách sạn và du lịch

- Trường ĐHĐL cấp bằng Ký sư đối với khối Kỹ thuật, bằng Cử nhân đối với khối kinh tế

- Học tại Cơ sở Nghệ An giảm 20% học phí so với học tại  Hà Nội.

- Điểm xét tuyển thấp hơn 1 điểm so với cùng hệ học tại ĐH Điện lực.

- Đối tượng tuyển sinh: Xét tuyển theo Đề án tuyển sinh  của trường ĐHĐL 2015 (10% chỉ tiêu xét tuyển theo Học bạ lớp 12 và điểm thi tốt nghiệp THPT, 90% xét tuyển theo kết quả thi theo các khối thi trong kỳ thi THPT Quốc gia do các trường Đại học tổ chức)

- Đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 phương thức:thông qua trang web (www.tuyensinh.epu.edu.vn);  Nộp Hồ sơ trực tiếp tại trường; Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

-Thời gian đăng ký xét tuyển: Từ tháng 15/3/2015 đến 30/10/2015.

- Nơi nhận hồ sơ xét tuyển bản giấy: Văn phòng Trường TC KT KT Hồng Lam hoặc Phòng Đào tạo trường ĐHĐL, 235, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

2. Hệ đào tạo cao đẳng chính quy.

- Hệ thống điện

- Công nghệ tự động

- Quản lý năng lượng

- Quản trị khách sạn và du lịch

- Trường ĐHĐL cấp bằng Cao đẳng

- Ưu tiên khi thi tuyển học liên thông lên hệ ĐH của Trường ĐHĐL

- Học tại Cơ sở Nghệ An giảm 20% học phí so với học tại Hà Nội.

- Điểm xét tuyển thấp hơn 1 điểm so với cùng hệ học tại Hà Nội.

-Thời gian đăng ký xét tuyển: Từ tháng 15/3/2015 đến 30/10/2015.

3. Hệ đào tạo cao đẳng nghề chính quy.

- Hệ thống điện

- Kế toán

- Trường ĐHĐL cấp bằng CĐ nghề hệ chính quy.

- Ưu tiên khi thi tuyển học liên thông lên hệ ĐH của trường ĐHĐL.

- Học tại Cơ sở Nghệ An được giảm 20% học phí  so với học tại Hà Nội.

- Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, BTTHPT

- Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ tháng 7/2015 đến 30/11/2015

- Hồ sơ gồm:

+ Phiếu đăng ký học nghề của ĐH Điện lực

+ Bản sao bằng TN hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời;

- Nơi nhận hồ sơ: Văn phòng Trường TCKTKT Hồng Lam

4. Hệ Trung cấp chuyên nghiệp

- Kỹ thuật Chế biến món ăn

- Điện Công nghiệp và Dân dụng

- Trường Trung cấp KTKT Hồng Lam cấp bằng TCCN hệ chính quy.

- Được quyền thi liên thông lên Cao đẳng và Đại học.

- Ưu tiên khi thi tuyển học liên thông lên hệ CĐ và ĐH của Trường ĐHĐL.

- Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, THBT hoặc học xong lớp 12

- Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: Từ ngày 01/6/2015.

- Hồ sơ gồm:  Phiếu đăng ký tuyển sinh/ Bản sao học bạ THPT, BT THPT /Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

-  Nơi nhận hồ sơ: Văn phòng Trường TCKTKT Hồng Lam

5. Hệ đào tạo liên thông

Thông tin tuyển sinh

- Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và từ Cao đẳng lên đại học các chuyên ngành: Hệ thống điện, Điện CN và Dân dụng, Công nghệ tự động, Quản trị khách sạn và du lịch, Kế toán

- Liên thông từ Trung cấp  lên Đại học ngành Kế toán

- Trường ĐHĐL cấp bằng tốt nghiệp.

- Học tại Cơ sở Hồng Lam được giảm 20% học phí  so với học tại Hà Nội.

- Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp TCCN, Cao đẳng

- Thể thức tuyển sinh

+ Đối với hệ chính quy: Học sinh tốt nghiệp TC, CĐ chưa đủ 36 tháng dự thi trong kỳ thi THPT Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào tháng 7 theo lịch đã quy định. Học sinh tốt nghiệp TC, CĐ trên 36 tháng dự thi kỳ thi do Trường Đại học Điện lực tổ chức

+ Đối với hệ vừa làm vừa học: Học sinh dự kỳ thi do Trường Đại học Điện lực tổ chức

- Hồ sơ đăng ký dự thi do trường ĐHĐL phát hành

6. Hệ Dự bị Đại học:

Tuyển thẳng vào Đại học, Cao đẳng thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại 62 huyện nghèo theo nghị quyết 30a/2008/NQ-CP ngày 27/12/2008 của Chính Phủ (Nghệ An có các huyện Quế Phong, Quỳ Châu, Tương Dương, Kỳ Sơn. Hà Tĩnh có 2 huyện Vũ Quang, Hương Khê. Quảng Bình có 1 huyện Minh Hóa. Thanh Hóa gồm 7 huyện Lang Chánh, Thường Xuân, Như Xuân, Quan Hóa, Bá Thước, Mường Lát, Quan Sơn) hoặc thí sinh dân tộc rất ít người theo Quyết định số 2123/QĐ-TTg ngày 22/11/2010 của Thủ tướng Chính phủ. Học dự bị bổ sung kiến thức 01 năm tại Cơ sở Nghệ An trước khi nhập học chính thức tháng 9 năm 2016.

7. Địa chỉ liên hệ:    Trường Đại học Điện lực  (Cơ sở  Nghệ An, đặt tại trường  TCKTKT Hồng Lam)

Đường Lê Viết Thuật - Hưng Lộc- TP Vinh - tỉnh Nghệ An.

Hotline: 0969.626.555

Hà Nội, ngày 25  tháng 3 năm 2015

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

(Đã ký)

PGS. TS. Đàm Xuân Hiệp

Đại học Điện lực

VIDEO HOẠT ĐỘNG

Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Video playlist

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hotline: 0989.456.645