Khởi động lắp đặt Mô hình thực hành Hệ thống điện

Với mục tiêu sớm trở thành cơ sở của ĐH Điện lực tại miền Trung, năm học này, Trường Trung cấp KTKT Hồng Lam sẽ đầu tư nhiều thiết bị thực hành dành cho sinh viên hệ cao đẳng và cao đẳng nghề hệ thống điện. Như vậy, ngay trong học kỳ này sinh viên năm thứ nhất và năm thứ 2 hệ thống điện sẽ được thực hành nhiều Modul tại Cơ sở Hồng Lam.

Nhằm góp phần thực hiện mục tiêu này, sáng nay (27/10/2012) các học viên của Lớp Đại học hệ thống điện (Trường Đại học Điện lực) học tại Cơ sở Hồng Lam đã bắt đầu khởi động lắp đặt Mô hình thực hành hệ thống điện. Đây là sản phẩm có ý nghĩa lâu dài đối với nhà trường.

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao và sự chuẩn bị chu đáo, sau gần 2 giờ các học viên của Lớp Đại học Hệ thống điện đã hoàn thành lắp đặt mô hình thực hành lắp đạt xà, cột, sứ, kéo dây với chất lượng tốt.

Một số hình ảnh về việc lắp đặt mô hình thực hành:

Dựng cột điện lắp trạm biến thế

Chuẩn bị dụng cụ, thiết bị lắp đặt

Lắp xà, sứ, kéo dây điện

NMT