Hoạt động tri ân nhân Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Cùng với nhân dân cả nước hướng tới các hoạt động tri ân các gia đình anh hùng, liệt sỹ, sáng 27/7/2012, Lãnh đạo và cán bộ, giáo viên Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Hồng Lam đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tượng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Vĩnh.

Đoàn cán bộ, giáo viên đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Vinh

Thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Vinh

Sau khi dâng hương tại Nghĩa trang Thành phố, theo hướng dẫn của cán bộ phụ trách chính sách và Mặt trận xã Hưng Lộc, Lãnh đạo nhà Trường đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 2 gia đình thương binh có hoàn cảnh đặc biệt thuộc xóm Đức Thọ xã Hưng Lộc. Bằng tình cảm chân thành, Nhà trường đã tặng gia đình bác thương binh Uông Nhật Quyết và bác Lê Văn Bé mỗi gia đình một món quà trị giá 500.000đ.

Thăm và tặng quà cho gia đình bác Uông Nhật Quyết